Nấm Mộc nhĩ

35,000.00

  • Địa chỉ cung ứng: Th.s Lê Thị Thu Hường, Khoa Nông học, trường Đại học Nông lâm – Đại học Huế.
  • DĐ: 0982 983294.

còn 10 hàng

Compare
Mã: NAM03 Danh mục: ,

Mô tả

Mộc nhĩ đen (Nấm mèo, nấm tai mèo) có tên khoa học là Auricularia auricula, không chỉ là thực phẩm góp phần cho các món ăn thêm ngon, mộc nhĩ cũng có tính chất dược liệu quan trọng và đã được sử dụng như một vị thuốc thảo dược trong các bài thuốc của y học cổ truyền. Có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe từ mộc nhĩ như chống oxy hóa, ngăn ngừa hiện tượng đông máu, giảm cân, “quý nhân” của làn da,… thường được dùng làm thức ăn và làm thuốc cho những người bị xuất huyết (đại tiện ra máu do trĩ, kiết lỵ, tiểu ra máu, xuất huyết đáy mắt, rong kinh, băng lậu, ho ra máu…), táo bón, thiếu máu…
Sản phẩm được sản suất từ dự án sản xuất thử nghiệm và thương mại hóa của trường Đại học Nông Lâm Huế phối hợp đơn vị kinh doanh ngoài trường thuộc chuỗi cửa hàng thực phẩm tươi sống Thảo Vy.
Quy trình trồng nấm mộc nhĩ được sản xuất tuân thủ và đảm bảo an toàn từ khâu chọn nguyên liệu đến chăm sóc và thu hoạch.
Sơ chế và chế biến:
–   Cắt, gọt bỏ phần gốc quả thể để loại bỏ phần giá thể còn sót lại.
–   Sấy khô đến thủy phần 12%
–   Ngâm trong nước ấm khoảng 30 phút
–   Để ráo nước và chế biến theo mục đích sử dụng (Xào, nấu…)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm Mộc nhĩ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X