Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Ngày 17/1/2019, Bà Deborah Paul, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH).

Bà Deborah Paul, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam

Đón tiếp đoàn Đại sứ có PGS. TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KHCN-HTQT, ông Võ Chí Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm PTNT Miền Trung; và các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi về những kết quả hợp tác đã đạt được giữa Trường ĐHNL và các đối tác tại Canada, đồng thời thảo luận một số cơ hội hợp tác trong các hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu sinh,… Nhà trường bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Ngài đại sứ và Đại sứ quán Canada trong các hoạt động của trường ĐHNL, ĐHH.

Tặng quà lưu niệm

Tiếp theo buổi làm việc, Đoàn Đại sứ tới thăm Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung (CRD), trường ĐHNL nhằm trao đổi về những kết quả của dự án: “Giảm phân biệt đối xử và tăng cường sự tham gia của trẻ em và thanh thiếu niên LGBT” thực hiện trên 5 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam do CRD điều phối với sự tài trợ của Bộ Ngoại giao, Thương mại và Phát triển Canada thông qua quỹ Canada hỗ trợ các sáng kiến địa phương.

Trần Quỳnh Tiến