Hội thảo quốc tế về Giáo dục và nghiên cứu môi trường toàn cầu tại châu Á

Từ ngày 30-11 đến ngày 2-12-2018, Hội thảo quốc tế về Giáo dục và nghiên cứu môi trường toàn cầu tại châu Á được diễn ra tại Bogo, Indonesia do trường Đại học Kyoto, Nhật Bản và trường ĐH Nông nghiệp Bogor, Indonesia  đồng tổ chức.

PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH), dẫn đầu đoàn công tác của Trường đã tham dự Hội thảo.

Tham gia Hội thảo quốc tế còn có 170 nhà khoa học đến từ các trường đại học của 09 quốc gia thuộc Châu Á, gồm: Nhật Bản, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Lào, Campuchia, Trung Quốc và các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản.

Hội thảo được diễn ra với phiên toàn thể và 06 phiên chuyên đề. Đây là dịp để các giáo sư, giảng viên, sinh viên và các chuyên gia trình bày và chia sẻ các kết quả nghiên cứu về các lĩnh vực liên quan đến chủ đề của Hội thảo. Theo đó, các thành viên trong đoàn công tác của Trường ĐHNL, ĐHH đã trình bày các kết quả nghiên cứu trong thời gian qua và đề xuất hướng hợp tác trong thời gian tới góp phần vào sự thành công chung của Hội thảo.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác Trường ĐHNL, ĐHH tại Hội thảo:

PGS.TS. Lê Văn An- Hiệu trưởng trường ĐHNL chia sẻ thông tin tại Hội thảo

PGS.TS. Trần Thanh Đức- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL trình bày kết quả nghiên cứu tại Hội thảo