Đề xuất danh mục nhiệm vụ KHCN năm 2013

Ngày 5.1, Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế ra thông báo số 08/SKHCN về việc đề xuất danh mục nhiệm vụ KHCN năm 2013.

Các nhiệm vụ được ưu tiên lựa chọn gồm: Nhiệm vụ có kết quả làm luận cứ khoa học cho việc hoạnh định chủ trương, chính sách của tỉnh; phục vụ quy hoạch ngành, lĩnh vực, có khả năng ứng dụng vào sản xuất và phục vụ công tác quản lý nhà nước; nhiệm vụ thuộc lĩnh vực sở hữu trí tuệ, tiết kiệm năng lượng; công nghệ vật liệu mới; công nghệ thông tin; công nghệ sinh học; ứng dụng công nghệ cao trong y dược; công nghệ bảo tồn di sản mang thương hiệu Huế. Theo đó, Phòng KHCN-HTQT trường Đại học Nông Lâm Huế thông báo đến các đơn vị trực thuộc trường gửi đăng ký nhiệm vụ (theo mẫu đính kèm) tại Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế (Số 26 đường Hà Nội, Thành phố Huế) trước ngày 31 tháng 5 năm 2012 và gửi nội dụng đề xuất đến Phòng KHCN-HTQT theo địa chỉ email: khcn-htqt@huaf.edu.vn.