Tiếp đoàn Lãnh đạo thành phố Saijo, tỉnh Ehime, Nhật Bản

Ngày 27/04/2023, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (ĐHNL) đã đón đoàn Lãnh đạo thành phố Saijo, tỉnh Ehime, Nhật Bản tới thăm và làm việc. Dẫn đoàn là Ông Tamai Toshihisa – Thị trưởng thành phố Saijo.

Tham dự buổi làm việc, đại diện phía trường ĐHNL là PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng, TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV và TS. Nguyễn Văn Huế – Phó Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV. Thành phần đoàn Lãnh đạo thành phố Saijo gồm có: Ông Tamai Toshihisa – Thị trưởng, Ông Tsuboi Tsuyoshi – Chủ tịch HĐND thành phố, Ông Yasuda Ken – Trưởng phòng kinh tế thành phố và nhiều cán bộ khác.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong 18 năm xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác, cũng như bày tỏ mong muốn tiếp tục duy trì và thắt chặt tình hữu nghị giữa hai bên trong thời gian tới. Sau buổi làm việc với Trường ĐHNL, đoàn Lãnh đạo thành phố Saijo sẽ tham gia các hoạt động trong sự kiện Festival Nghề truyền thống do tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Một số hình ảnh trong chuyến làm việc của đoàn Lãnh đạo thành phố Saijo, tỉnh Ehime, Nhật Bản:

PGS.TS. Trần Thanh Đức phát biểu tại buổi làm việc
Ông Tamai Toshihisa phát biểu tại buổi làm việc