Tiếp đoàn Trường Đại học Khoa học Sự sống Prague (CH Séc)

Ngày 18/04/2023, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (ĐHNL) đã đón đoàn khách từ Trường Đại học Khoa học Sự sống Prague (CH Séc) tới thăm và làm việc. Dẫn đoàn là TS. Jana Mazancova – Phó Trưởng khoa Khoa học nông nghiệp nhiệt đới.

Sáng ngày 18/04/2023, Đoàn khách đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi xã giao với Đại diện lãnh đạo trường ĐHNL gồm PGS. TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng, GS. TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu Trưởng, TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV.

Tiếp đó, đoàn Trường Đại học Khoa học Sự sống Prague đã tham dự  và chia sẻ thông tin về tác động của công nghệ biogas đến vấn đề giới và vấn đề giới trong các dự án EU-Horizon tại buổi seminar của Khoa PTNT.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn Trường Đại học Khoa học Sự sống Prague tiếp tục tham gia buổi seminar chia sẻ kinh nghiệm nộp và thực hiện dự án Châu Âu/EU Horizon và các dự án hợp tác quốc tế khác cho CBGV Trường ĐHNL.

Trường Đại học Khoa học Sự sống Prague là một đối tác truyền thống của Trường ĐHNL. Hai bên  có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong trao đổi kinh nghiệm về đào tạo, nghiên cứu khoa học và xuất bản, trao đổi CBGV và SV.

Một số hình ảnh trong chuyến làm việc của đoàn Trường Đại học Khoa học Sự sống Prague:

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho TS. Jana Mazancova
Đại diện lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn khách
TS. Jana Mazancova chia sẻ thông tin về tác động của công nghệ biogas đến vấn đề giới và vấn đề giới trong các dự án EU-Horizon
TS. Tereza Zakova chia sẻ kinh nghiệm nộp và thực hiện dự án Châu Âu/EU Horizon và các dự án hợp tác quốc tế