Đoàn công tác trường Đại học Nông Lâm thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Rajamangala, Isan, Thái Lan

Từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11 năm 2022, Đoàn công tác trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có chuyến thăm và làm việc tại 4 cơ sở của Trường Đại học Công nghệ Rajamangala, Isan, Thái Lan (RMUTI).

Đoàn công tác gồm GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch hội đồng trường, GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng,  PGS.TS. Nguyễn Văn Toản -Trưởng khoa Cơ khí và Công nghệ , cán bộ Phòng KH, HTQT&TTTV và Phòng Tổ chức hành chính.

RMUTI và trường ĐHNL đã có mối quan hệ hợp tác  tốt đẹp trên 15 năm. Hai bên đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác và có nhiều hoạt động hợp tác về nghiên cứu khoa học, trao đổi cán bộ và sinh viên. Chuyến công tác lần này nhằm củng cố mối quan hệ giữa hai trường sau thời gian đại dịch Covid-19 khiến một số hoạt động bị ảnh hưởng, đồng thời mở ra giai đoạn hợp tác mới trong tương lai.

Trong chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm và làm việc tại các phân hiệu tỉnh Sakhon Nakhon, tỉnh Khon Kean, tỉnh Surin và cơ sở chính của RMUTI tại tỉnh Nakhon Ratchasima.

Tiếp đoàn là PGS.TS. Kosit Sriphuthorn, Chủ tịch RMUTI cùng các Phó chủ tịch phụ trách các phân hiệu và các  Trưởng Khoa, Trưởng Phòng của RMUTI.

Hai bên đã có những trao đổi và cùng đánh giá cao về mối quan hệ hợp tác trong 15 năm qua, đồng thời thống nhất và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác mới, tập trung vào những vấn đề:

– Hợp tác nghiên cứu khoa học
– Trao đổi học thuật, chia sẻ thông tin
– Trao đổi cán bộ và sinh viên
– Giao lưu văn hóa

GS.TS. Lê Đình Phùng và PGS.TS. Kosit Sriphuthorn đại diện hai bên ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Đoàn công tác Trường ĐHNL cũng đã đến thăm các cở sở thực hành, thực tập của RMUTI và tham dự Hội thảo Khoa học quốc tế do RMUTI phân hiệu Surin đăng cai tổ chức. Tại Hội thảo, GS.TS. Lê Đình Phùng đã có bài trình bày chia sẻ về sự giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi tại Việt Nam.

 

GS.TS. Lê Đình Phùng trình bày tại Hội thảo Khoa học quốc tế do RMUTI phân hiệu Surin đăng cai tổ chức

Một số hình ảnh khác của chuyến công tác:

Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo cơ sở chính của RMUTI tại tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan
Thăm cơ sở thực hành về hệ thống tàu điện của RMUTI

 

Đoàn công tác tham dự Hội thảo Khoa học quốc tế do RMUTI phân hiệu Surin đăng cai tổ chức
PGS.TS. Kosit Sriphuthorn trao kỷ niệm chương cho GS. TS. Lê Đình Phùng
Chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ và sinh viên Phân hiệu RMUTI tại tỉnh Surin, Thái Lan
Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Phân hiệu RMUTI tại tỉnh Khon Kaen, Thái Lan
Chụp ảnh lưu niệm lãnh đạo Phân hiệu RMUTI tại tỉnh Sakhon Nakhon, Thái Lan