Đoàn Trường Trung học Kyoto Gakuen, Nhật Bản tham gia chương trình trao đổi tại trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế

Tiếp Đoàn, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng Phòng KHCN-HTQT cùng các cán bộ, sinh viên trường Đại học Nông lâm (ĐHNL), Đại học Huế.

Đây là lần thứ 4 Nhà trường thực hiện chương trình trao đổi quốc tế với trường TH Kyoto Gakuen, làm cầu nối để học sinh của trường TH Kyoto Gakuen hiểu thêm và văn hóa, con người Việt Nam.

Chương trình trao đổi gồm nhiều hoạt động lý thú như: trải nghiệm thực tế tại Phá Tam Giang – nơi mà trường ĐHNL đã thực hiện nhiều nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thủy sản, thăm các cơ sở trồng nấm ở xã Hương Phong, TX. Hương Trà; tham quan thành phố Huế và các địa danh lịch sử để tìm hiểu về bản sắc văn hóa của Việt Nam.

Ngoài ra, các học sinh trường TH Kyoto Gakuen còn có cơ hội giao lưu với câu lạc bộ tiếng Anh của Trường ĐHNL và thưởng thức ẩm thực tại Huế.

Kết thúc chương trình, các học sinh trường TH Kyoto Gakuen đã trình bày báo cáo về kết quả đạt được sau chuyến trải nghiệm.

Một số hình ảnh trong chương trình:

TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng Phòng KHCN-HTQT phát biểu
Chụp ảnh lưu niệm