Thông báo Hội thảo khoa học quốc tế “Đa dạng các loài động vật có xương sống châu Á AVIS2019”

Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (HUAF), xin trân trọng thông báo, từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 27 tháng 9 năm 2019, Hội thảo quốc tế AVIS2019 sẽ được tổ chức tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế bằng nguồn tài trợ của chương trình JSPS Core-to-Core (Nhật Bản). Hội thảo sẽ là diễn đàn thảo luận về những vấn đề liên quan đến đa dạng và bảo tồn các loài động vật có xương sống ở các nước châu Á, làm cơ sở học hỏi trao đổi kinh nghiệm, và tạo được sự kết nối giữa các nhà khoa học quốc tế.

Hội thảo được tổ chức nhằm:

– Tạo điều kiện cho các nhà nghiên cứu, nghiên cứu sinh, sinh viên cao học, đặc biệt là các nhà nghiên cứu trẻ quốc tế và Việt Nam trao đổi các kết quả nghiên cứu và tiếp cận với các phương pháp nghiên cứu mới, hiện đại .

– Tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học liên quan đến đa dạng và bảo tồn các loài động vật có xương sống giữa các nước ở châu Á.

Ngôn ngữ sử dụng trong Hội thảo: tiếng Anh

Thời gian Hội thảo: từ 23/9/2019 đến ngày 27/9/2019

Địa điểm tổ chức: Nhà đa chức năng, Trường Đại học Nông Lâm Huế, số 102 – đường Phùng Hưng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tải Mẫu đăng ký tham dự

Tải Bài mẫu kỷ yếu hội thảo (Abstract_format)

Tải Thông báo hội thảo (tiếng Anh)

Liên hệ: Để biết thêm thông tin về hội thảo vui lòng liên hệ:

TS. Nguyễn Văn Minh, Khoa Lâm nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Điện thoại: 0234.3529137 hoặc mobile: 0938718172

Email: nguyenvanminh@huaf.edu.vn

Email của ban tổ chức (liên hệ bằng tiếng Anh): avis.hue.2019@gmail.com

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý thầy cô và cán bộ nghiên cứu sắp xếp thời gian tham dự Hội thảo.