Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho Nghiên cứu sinh Tick Nouanthavong theo hình thức bảo vệ trực tuyến

Sáng ngày 23.4.2021, tại phòng Họp, Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho Nghiên cứu sinh Tick Nouanthavong, ngành Chăn nuôi với đề tài luận án: “Sử dụng tốt hơn nguồn chất thải từ chăn nuôi lợn trong hệ thống lợn – cá kết hợp ở Viên Chăn, Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào”

TS. Nguyễn Văn Đức – Trưởng Phòng ĐT&CTSV phát biểu
Chủ tịch Hội đồng thông qua Quyết định bảo vệ luận án

Được biết, đây là NCS nước ngoài đầu tiên của Nhà trường bảo vệ luận án theo hình thức trực tuyến (online) và sử dụng phầm mềm trực tuyến theo Công văn số 250/CATTT-VNCERT/CC ngày 14 tháng 4 năm 2020 của Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông.

Toàn cảnh Hội đồng bảo vệ luận án
Nghiên cứu sinh Tick Nouanthavong trình bày luận án thông qua hình thức trực tuyến

Đề tài luận án được Hội đồng thông qua và đánh giá cao, có nhiều đóng góp mới, là kết quả quan trọng, làm cơ sở cho phát triển hệ thống canh tác kết hợp chăn nuôi và thuỷ sản ở Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào.

Buổi bảo vệ luận án diễn ra thành công, trong không khí trang nghiêm, khách quan, minh bạch, thành công của buổi bảo vệ luận án có ý nghĩa quan trọng trong việc khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, thể hiện tinh thần hữu nghị, hợp tác và đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam và Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào.

Hội đồng thông qua phản biện luận án