Tập huấn (ToT 5&6): Phương pháp viết báo khoa học/bài báo khoa học (theo nội dung của dự án ENHANCE)

Ngày (27.7.2018), trường ĐHNL, ĐHH đã tổ chức Tập huấn (ToT 5&6) về Phương pháp viết báo khoa học/ bài báo khoa học (theo nội dung của dự án ENHANCE).

Tham gia buổi tập huấn, có: PGS.TS. Lê Đình Phùng- Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo phòng KHCN-HTQT; Chủ nhiệm/ thành viên các đề tài cấp trường năm 2018; Đại diện các nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2018.

GS.TS. Lê Đức Ngoan- Giảng viên khoa Chăn nuôi Thú y trường ĐHNL, ĐHH trình bày tại Tập huấn

Tại buổi tập huấn, người tham dự được lắng nghe một số chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến Phương pháp viết báo khoa học/bài báo khoa học do GS.TS. Lê Đức Ngoan- Giảng viên khoa Chăn nuôi Thú y trường ĐHNL, ĐHH trình bày. Đây là dịp để các nhà nghiên cứu của trường chia sẻ những ý kiến về phương pháp viết báo khoa học/ bài báo khoa học; đồng thời là dịp giúp các nhà khoa học cải thiện những hạn chế trong quá trình viết báo/ bài báo khoa học của mình.

Chia sẻ ý kiến từ các nhà khoa học trường ĐHNL