Tập huấn TOT3 theo dự án REACT với chủ đề “Khái niệm hóa của dự án về biến đổi khí hậu”

Sáng ngày 10.11.2018, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức Tập huấn TOT3 với chủ đề “Khái niệm hóa của dự án về biến đổi khí hậu”. Đây là các hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án REACT mà trường Đại học Nông Lâm đang thực hiện.

TS. Ngô Tùng Đức- Trưởng phòng đào tạo trình bày tại buổi tập huấn

Tham dự hoạt động, có: TS. Ngô Tùng Đức- Trưởng phòng đào tạo;cùng một số cán bộ giảng viên và học viên cao học của trường ĐHNL.

Tại buổi tập huấn, người tham dự được lắng nghe các nội dung về Khái niệm hóa của dự án về biến đổi khí hậu do TS. Ngô Tùng Đức trình bày.

Bên cạnh đó, các cán bộ nghiên cứu, các học viên cao học đã có những ý kiến trao đổi về khái niệm củabiến đổi khí hậu, thảo luận các chủ đề về người hưởng lợi, các hoạt động, kết quả và các chỉ số liên quan đến chủ đề của buổi tập huấn.