Thông báo tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động KHCN giai đoạn 2014-2016 và kế hoạch trung hạn đến năm 2019

Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế sẽ tổ chức HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIAI ĐOẠN 2014-2016 VÀ KẾ HOẠCH TRUNG HẠN ĐẾN NĂM 2019 với chủ đề : “Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế” như sau:

I. Phiên chuyên đề: Tổ chức ở các đơn vị vào 7h30-11h30 sáng 18/03/2017

II. Phiên toàn thể:

Địa điểm: Nhà Đa chức năng, Trường ĐHNL – Đại học Huế

Thời gian: Từ 13h-17h30 ngày 18/03/2017

Thành phần: Ban giám hiệu; Thủ trưởng tất cả các đơn vị; Tất cả giảng viên, nghiên cứu viên trong toàn trường; và đại biểu mời. Đề nghị quý cô mặc áo dài và quý thầy mang cà vạt trong buổi hội nghị vì chúng ta đón tiếp đại biểu lãnh đạo từ nhiều bộ ngành, địa phương và khách quốc tế trong buổi hội nghị.

Đây là hội nghị KH&CN quan trọng của trường, do đó Ban tổ chức đề nghị thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo tất cả quý thầy/cô có thành phần tham gia đầy đủ hội nghị để đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp cho việc đổi mới hoạt động KH&CN và nâng cao hiệu quả đầu tư của KH&CN trong trường ĐHNL Huế.

Xem chi tiết Chương trình tại Link: http://vanban.huaf.edu.vn/index.php?language=vi&nv=archives&op=view/TB-DHNL-KHCN-477