Thông tin chuyển giao tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất tại TT-Huế

Nhằm tăng cường hoạt động chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất và thực hiện văn bản đã ký kết về hợp tác trong hoạt động Khoa học và Công nghệ giữa Trường Đại học Nông Lâm Huế với tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 13 tháng 03 năm 2009 lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức 1 cuộc họp với Sở Khoa học Công nghệ và Trung tâm chuyển giao Công nghệ và kiểm định, kiểm dịch tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm giới thiệu các sản phẩm/quy trình công nghệ có thể chuyển giao để phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế địa phương. PGS.TS. Hoàng Mạnh Quân, phó Hiệu trưởng, đại diện ban lãnh đạo nhà trường chủ trì cuộc họp. Tham gia cuộc họp về phía tỉnh có Ông Trần Ngọc Nam, phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ, Ông Trần Hữu Chiến, Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ, Ông Trần Tuấn, Giám đốc Trung tâm chuyển giao Công nghệ và kiểm định, kiểm dịch thuộc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự cuộc họp còn có TS. Hoàng Hữu Hạnh, phó ban Khoa học Công nghệ, Đại học Huế, lãnh đạo phòng KHCN-HTQT-ĐTSĐH, lãnh đạo các khoa, trợ lý khoa học các khoa và các tác giả có các công trình đăng ký chuyển giao. Đại diện lãnh đạo trường, PGS.TS. Hoàng Mạnh Quân đã tóm tắt các hoạt động nghiên cứu Khoa học của nhà trường trong thời gian qua và giới thiệu 18 sản phẩm được tuyển chọn trong tổng số 36 sản phẩm/quy trình công nghệ đã đăng ký để Sở Khoa học Công nghệ tỉnh đánh giá khả năng ứng dụng. Hiện tại Sở Khoa học Công nghệ tỉnh đang xem xét lựa chọn các sản phẩm/quy trình Công nghệ đáp ứng nhu cầu của địa phương để ký kết văn bản thỏa thuận chuyển giao trong thời gian sớm nhất.