Trường ĐH Nông Lâm tổ chức Hội nghị khoa học công nghệ

Vào lúc 8h00 ngày 18 tháng 4 năm 2008, Lễ khai mạc Hội nghị khoa học và công nghệ giai đoạn 2005 – 2007 diễn ra tại Hội trường lớn trường Đại học Nông Lâm Huế.

Các báo cáo tại hội nghị (Phiên toàn thể):

1. Báo cáo tổng kết hoạt động Khoa học & công nghệ giai đoạn 2005-2007 và định hướng Khoa học & công nghệ giai đoạn 2008-2015, các báo cáo tham luận và khoa học. (PGS. TS. Hoàng Mạnh Quân, Phó Hiệu Trưởng)
  2. Phối hợp nghiên cứu phục vụ hội nhập phù hợp với tiềm năng con người và thiết bị hiện có của Khoa Chăn nuôi thú y (PGS. TS. Đàm Văn Tiện, Trưởng khoa CNTY)
  3. Nghiên cứu khoa học công nghệ phục vụ thiết thực cho sản xuất của các địa phương trong điều kiện kinh phí ít (PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Trưởng Khoa Thủy sản)
  4. Một số hoạt động nghiên cứu về dinh dưỡng và công nghệ sinh học của phòng thí nghiệm trung tâm phục vụ đào tạo và phát triển khoa học(TS. Hồ Trung Thông, Trưởng phòng Thí nghiệm trung tâm, Khoa CNTY)
  5. Chọn tạo một số giống lúa mới có năng suất cao và phẩm chất tốt phục vụ nhu cầu sản xuất ở Thừa Thiên Huế (TS. Trần Thị Lệ, Phó Trưởng Khoa Nông học)
  6. Ảnh hưởng của các mức thức ăn tinh bổ sung đến lượng ăn vào, tỉ lệ tiêu hóa khẩu phần và tăng trọng của bò vàng Việt Nam (TS. Nguyễn Hữu Văn, Trưởng bộ môn CNCK, Khoa CNTY)
  7. Sử dụng lá trầu và chế phẩm lá trầu (Bokashi Trầu) trong điều trị bệnh vi khuẩn cho động vật thủy sản(ThS. Nguyễn Ngọc Phước, Phó Trưởng khoa Thủy sản)