Cán bộ trường ĐHNL Huế được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp KH&CN

Ngày 18/5/2015, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Khoa học và Công nghệ-Động lực phát triển nhanh và bền vững” và Lễ trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp KH&CN nhân kỷ niệm Ngày KH&CN Việt Nam. PGS.TS Trần Đăng Hòa- Trưởng khoa Nông học của trường ĐHNL Huế đã được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp KH&CN.

Ngày 18/5 hàng năm được Chính phủ công bố là ngày KH&CN Việt Nam kể từ năm 2014. Ngày KH&CN Việt Nam sẽ là ngày hội để tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng KH&CN vào sản xuất. Đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê lao động sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng chính là cơ hội tốt để tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách mới về KH&CN, giới thiệu rộng rãi các thành tựu mới của KH&CN ở trong nước và nước ngoài; nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của KH&CN đối với sự phát triển đất nước, qua đó khuyến khích tinh thần say mê nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo đối với mọi tầng lớp nhân dân, góp phần đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

PGS.TS Trần Đăng Hòa (Thứ 5 từ trái sang phải)

Nhân dịp này, Bộ KH&CN cũng đã ký Quyết định trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp KH&CN cho 22 cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc trong hoạt động KH&CN của tỉnh Thừa Thiên Huế, trong đó có PGS.TS Trần Đăng Hòa-Trưởng khoa Nông học trường ĐHNL Huế. Đây là niềm vinh dự cho trường, một trong những cá nhân xuất sắc được Bộ Khoa học và Công nghệ tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp KH&CN.

Người quan tâm có thể xemDANH SÁCH