Festival sản phẩm nông nghiệp Trường ĐHNL Huế 2017

Chiều ngày 30.3.2017, trường ĐHNL Huế đã tổ chức Festival sản phẩm nông nghiệp Trường ĐHNL Huế 2017. Đây là một trong những hoạt động nhằm quảng bá sản phẩm nông nghiệp của trường và của các đối tác nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1967-2017).

Festival sản phẩm nông nghiệp Trường ĐHNL Huế 2017 đã thu hút 20 đơn vị, doanh nghiệp với 20 gian hàng được trưng bày các sản phẩm nông nghiệp của trường ĐHNL Huế và của doanh nghiệp. Festival là dịp kết nối giữa các cá nhân, đơn vị trong và ngoài trường trong hợp tác nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm nông nghiệp theo phương châm “nông sản sạch, hữu cơ, và an toàn”, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Phát biểu khai mạc Festival, PGS.TS Phùng Thăng Long- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL Huế cho biết: “Festival là dịp nhằm quảng bá các sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn cho người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của Nhà trường về vấn đề sản xuất nông sản sạch, tạo dựng thị trường cho nông sản sạch ở Huế và cho các tỉnh miền Trung. Bên cạnh đó, Festival tạo ra cơ hội gắn kết giữa Nhà trường với các doanh nghiệp trong hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ”.

PGS.TS Phùng Thăng Long phát biểu khai mạc Festival

Cũng tại buổi khai mạc, PGS.TS Phùng Thăng Long đã bày tỏ cám ơn sự tham của các doanh nghiệp, đơn vị cá nhân trong việc hưởng ứng và tham gia Festival sản phẩm nông nghiệp trường ĐHNL Huế 2017 nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHNL Huế (1967-2017).

Thông qua Festival, Nhà trường mong muốn, các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp đưa công nghệ, tiến bộ mới vào nghiên cứu và sản xuất nông sản sạch, đồng thời thúc đẩy hợp tác, phát triển sản xuất để cùng hướng tới một nền sản xuất nông sản sạch bền vững, nhằm phát triển kinh tế nông thôn và nâng cao đời sống của người dân.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và chứng nhận cho các cá nhân, đơn vị tham gia Festival

Các sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn được trưng bày tại Festival

Tại các gian hàng