Hội thảo: “Thực trạng và giải pháp về quản lý, sử dụng đất rừng giữa lâm trường quốc doanh và người dân địa phương”

Viện tư vấn phát triển (CODE), Trung tâm tư vấn quản lý bền vững tài nguyên và phát triển văn hoá cộng đồng Đông Nam Á (CIRUM), Trung tâm phát triển nông thôn miền Trung – Đại học nông lâm Huế (CRD) và Quỹ phát triển nông thôn và giảm nghèo huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình (RDPR) thông báo Hội thảo “Thực trạng và giải pháp về quản lý, sử dụng đất rừng giữa lâm trường quốc doanh (LTQD) và người dân địa phương”

Mục tiêu của Hội nhằm Chia sẻ thực trạng về quản lý, sử dụng đất rừng giữa lâm trường với người dân địa phương và những vấn đề đặt ra trong việc thực hiện Nghị định 200/2004/NĐ-CP; Cung cấp thông tin từ thực tiễn và đề xuất giải pháp điều chỉnh chính sách và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác rà soát đất đai của LTQD theo Nghị định 200/2004/NĐ-CP góp phần nâng cao đời sống người dân, quản lý sử dụng bền vững tài nguyên rừng và đất lâm nghiệp.

Thời gian dự kiến: Ngày 15/5/2012

Địa điểm: Khách sạn FORTUNA – Hà Nội.

Người quan tâm có thể đăng ký tham dự hội thảo theo các hình thức: Tham dự hội thảo và gửi bài viết; Chỉ tham dự hội thảo.

Thời hạn đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm) trước ngày 25/3/2012.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự hội thảo xin liên hệ:

Viện Tư vấn phát triển (CODE)

Tầng 5, Nhà số 5, Ngõ 535, Ba Đình, Hà Nội.

Email: nmphuong@codeinter.org hoặc nvsu@codeinter.org

Điện thoại: Chị Nguyễn Minh Phương: 04.37711173/0985.71.34.30

Anh Nguyễn Văn Sự: 0984.23.90.05

Nội dung chi tiết, người quan tâm có thể xem tại Files đính kèm